TÁC DỤNG PHÒNG CHỐNG UNG THƯ CỦA VIÊN NANG NANO FUCOIDAN GOLD

NANO FUCOIDAN GOLD là sản phẩm với thành phần chính Fucoidan được chiết xuất từ loại tảo nâu Mozuku – loại tảo chứa hàm lượng fucoidan cao nhất Nhật Bản. Loại tảo này được nuôi trồng và phát triển mạnh mẽ dưới làn sóng mát sạch và giàu ánh nắng mặt trời tại vùng biển Okinawa – vùng biển cách xa lục địa và được biết đến là vùng biển sạch và ít bị tác động bởi môi trường sinh sống của con người. Chính vì thế Nano Fucoidan Gold được chiết xuất đến độ sạch và tinh khiết cao.
NANO FUCOIDAN GOLD có tác dụng vượt trội trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả hàng đầu Nhật Bản. Áp dụng cho tất cả các loại ung thư, ở mọi giai đoạn bệnh, đặc biệt là đối với bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối thì Nano Fucoidan Gold là sự lựa chọn thông minh bởi sản phẩm dễ dàng hấp thu và mang lạ hiệu quả nhanh chóng gấp 4 lần fucoidan thông thường.

Sản phẩm được bào chế ĐẶC BIỆT dưới dạng phân tử NANO siêu vi giúp người bệnh dễ dàng hấp thụ với thời gian ngắn, hiệu quả cao, từ đó mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị ung thư tối ưu nhất. Chính vì các ưu điểm nội trội NANO FUCOIDAN GOLD có tác dụng điều trị ung thư tốt hơn nhiều so với fucoidan trên thị trường

Viên nang NANO FUCOIDAN GOLD
.

Với hàm lượng 343 mg x 120 viên/ 1 hộp, Nano Fucoidan Gold giúp:

– Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả
– Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị
– Giảm hàm lượng cholesterol
– Chống đông máu (thrombosis)
– Hạ huyết áp (huyết áp cao)
– Ngăn chặn hoạt động lây lan của vi khuẩn gây đau đớn thượng vị
– Giảm lượng đường trong máu
– Giảm dị ứng như bệnh sốt mùa hè
– Cải thiện các điều kiện bất lợi trong đường ruột
– Cân bằng hệ miễn dịch
– Tăng cường chức năng gan
– Điều tiết sự lưu thông đường ruột
– Chống thiếu máu
– Ngăn ngừa quá trình lão hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *